10 cách để mang thêm vẻ sinh động vào phòng khách nhà bạn (phần cuối)

Không phải ai cũng có thời gian và ngân sách để sắm nội thất mới hoàn toàn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy cách đơn giản để tạo ra một không gian thật tinh tế, hiện đại đó là sắm sửa đồ nội thất thật đơn giản, màu sắc nền nhã trung tính rồi sau đó add thêm màu sắc vào không gian.

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã đi tìm hiểu về 5 cách khiến phòng khách nhà ở sinh động và sáng sủa hơn, ngày hôm nay hãy cùng Rustism tìm hiểu về 5 cách còn lại.

 

Sofa màu sắc

 

Nếu phòng khách của bạn đang được trang trí với sắc màu trung tính, thì việc add thêm màu sắc sinh động bằng một chiếc sofa là một ý tưởng khá thú vị. Không nhất thiết bạn phải sắm một chiếc sofa màu hồng hay xanh lá cây, một chiếc sofa da màu nâu cũng đã khiến căn phòng trở nên khác biệt rồi.

 

Gương

Thử đặt một tấm gương lớn nơi bức tường còn đang trống. Hãy thử chọn tấm gương với khung sắt cổ điển. Đặt một tấm gương lớn trong nhà giúp phản chiếu màu sắc của nội thất và giúp thu hút thêm ánh sáng vào trong căn phòng.

 

Tranh treo tường nghệ thuật

 

Một bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc không chỉ giúp tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng, mà còn có thể ứng dụng màu sắc và hình khối mà không thể ứng dụng trong không gian lớn.

 

Sơn mặt trong của giá sách

 

Bạn có thể thêm màu sắc và những ý tưởng tuyệt vời bằng cách sơn màu vào mặt trong của giá sách. Vẽ khung và bên ngoài một màu, và tô mặt bên trong và phía sau kệ với màu tương phản. Bạn có thể chọn các sắc thái khác nhau cho mỗi kệ nếu bạn muốn giá sách của mình trông thật bắt mắt. Màu sắc thực sự sẽ giúp các vật phẩm trên kệ nổi bật hơn và trông rất quan trọng.

 

Một tấm chăn sofa mỏng

 

Một tấm chăn được dệt thủ công, đầy màu sắc sẽ nổi bật trên một chiếc ghế sofa có màu trung tính. Hãy chọn một màu sắc có thể hòa vào những phần khác của căn phòng, và đừng quên giặt tấm chăn của bạn thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *