05 ứng dụng điện thoại giúp bạn trang trí nhà cửa dễ dàng hơn

Việc chọn lựa màu sắc và đồ đạc cho ngôi nhà của bạn có thể khá phức tạp. Thật may mắn là, hiện nay có rất nhiều app có thể giúp chúng ta làm việc đó dễ dàng hơn. Dù bạn đang mong muốn thay đổi ít hay nhiều diện mạo ngôi nhà của mình, những app mà Rustism giới thiệu ngày hôm nay có thể giúp quá trình đó trở nên đơn giản, và bạn có thể tìm luôn được sản phẩm mà bạn yêu thích. Hãy cùng bắt đầu ngay thôi!

 

Havenly

 

Havenly kết nối những nhà thiết kế và khách hàng dựa trên phong cách, ngân sách và nhiều bộ lọc hơn nữa. Gần đây hãng thiết kế này đã cho ra mắt phiên bản mobile, giúp việc thay đổi nội thất ngôi nhà càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Pinterest

Sẽ là không hề sai khi nhận xét Pinterest là một “vựa” ý tưởng không bao giờ cạn! Từ những ý tưởng để trang trí nhà cửa theo mùa lễ hội, đến những tips giúp dọn dẹp và sửa chữa nhà cửa dễ dàng hơn, Pinterest là nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ (và được gợi ý thêm rất nhiều ý tưởng nữa!) chỉ bằng thanh công cụ tìm kiếm đơn giản.

Lời khuyên của Rustism trước khi bạn đi vào sửa sang lại ngôi nhà hay cửa hàng hay văn phòng của mình? Cứ tìm trên Pinterest để chọn ra phong cách riêng cho mình trước đã!

 

Houzz

Houzz là công ty kết nối khách hàng với rất nhiều ý tưởng từ các đơn vị thiết kế và phân phối lớn. Hiện nay tuy Houzz chưa mở tại Việt Nam, bạn vẫn có thể lên để tìm những ý tưởng về ngôi nhà với nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại cho tới tối giản. Điều gì làm Houzz trở nên đặc biệt so với những đơn vị cung cấp ý tưởng khác? Đó là kho bài viết về các chủ đề khác nhau trong cùng lĩnh vực vô cùng hữu ích mà không chỉ dân nghiệp dư mà đến dân chuyên nghiệp cũng phải thường xuyên tham khảo

 

Color Capture

 

Lo lắng về việc kết hợp màu sắc trong nhà sẽ không phù hợp? Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh bất cứ thứ gì tạo cảm hứng cho bạn, rồi gợi ý màu sắc trong bảng màu với hơn 3500 loại của họ. Nó giống như một cuốn từ điển về màu sơn vậy! Bạn có thể chia sẻ lên facebook để tham khảo ý kiến của bạn bè mình, hoặc gửi trực tiếp cho nhà thiết kế của bạn.

 

Color911

Color911 có hàng trăm ngàn những mẫu palette màu sắc khác nhau, được lựa chọn bởi nhà thiết kế màu sắc chuyên nghiệp Amy Wax, đồng thời cũng là ứng dụng giúp bạn tạo ra những mẫu palette cho riêng mình. Không chắc chắn về việc chiếc gối mới mua sẽ hợp màu với chiếc sofa đắt tiền? Bạn cũng có thể tải ảnh một đồ vật hoặc một căn phòng và ứng dụng sẽ phân tích sắc màu chính có trong đó.

 

Hy vọng là bạn thích bài viết này của Rustism. Đừng quên chia sẻ hoặc lưu về để sử dụng sau này nhé ^^

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *